{Rượu Chum} Địa chỉ bán rượu táo mèo tại KĐT Times City Hà Nội

Nhu cầu tìm địa chỉ bán rượu táo mèo tại KĐT Times City Hà Nội đảm bảo tiêu chí chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý là những băn khoăn lớn nhất của khách hàng đang tìm mua sản phẩm gấp. Bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung sau đây để được giải đáp!

Tiêu chí nào đánh giá chất lượng rượu táo mèo khi tìm kiếm trên mạng?

Đánh giá chất lượng rượu táo mèo qua màu sắc, hương vị cần có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra người dùng chưa có kinh nghiệm có thể dựa trên những yếu tố sau:

 • Hương thơm sản phẩm

Bạn đưa chén rượu táo mèo gần cảm nhận mùi thơm của sản phẩm. Rượu táo mèo ngâm tự nhiên, chất lượng sẽ có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng, hoàn toàn không có mùi cồn.

Với các loại rượu táo mèo pha cồn, màu, chất tạo mùi thơm nhân tạo bạn dễ nhận thấy mùi thơm gắt, xen lẫn mùi cồn. Những sản phẩm này khách hàng không nên mua cho dù giá thành có rẻ.

 • Màu sắc sản phẩm

Rượu táo mèo đạt chất lượng sẽ có vàng cho đến nâu sẫm tùy thuộc vào loại rượu ngâm ban đầu và tỷ lệ, thời gian ngâm, ngoài ra bạn có thể quan sát kỹ phần bên trong sẽ thấy các vẩn táo mèo nhỏ liti trôi nổi bên trong rượu.

Tương tự với các loại rượu táo mèo giả bạn sẽ thấy màu rượu trong hơn, không có các vẩn nhỏ trôi nổi như rượu táo mèo ngâm tự nhiên.

 • Vị sản phẩm

Cuối cùng để chắc chắn nhất bạn nên nhấp môi nếm thử một chút sản phẩm và cảm nhận vị. Rượu táo mèo chất lượng khi uống có vị chua thanh, ngọt rượu, êm nhẹ, không có mùi cồn.

Rượu táo mèo có thể dễ dàng làm giả qua hình thức nhưng hương vị khó có thể làm giả được, nhưng khi thử sản phẩm bạn cần lưu ý không chỉ nhấp môi chút để hạn chế rủi ro nếu chưa đánh giá được sản phẩm mình lựa chọn có an toàn hay không.

Tầm quan trọng của tìm địa chỉ ngâm rượu táo mèo uy tín

Nhiều khách hàng không có thời gian hay điều kiện tự ngâm rượu táo mèo, đã lựa chọn phương án tìm mua sản phẩm trên mạng internet. Tuy nhiên, để đặt hàng sản phẩm như mong muốn thì việc lựa chọn một địa chỉ ngâm và phân phối rượu táo mèo tại KĐT Times City Hà Nội là điều cần thiết.

Nếu lựa chọn đặt hàng tại địa chỉ thiếu uy tín thì không những hương vị sản phẩm không đúng mong muốn mà còn dễ gặp rủi ro đến sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.

 • Rượu táo mèo sử dụng hương liệu, rượu táo mèo pha cồn thực phẩm tiềm ẩn nhiểu rủi ro
 • Rượu táo mèo chất lượng chưa đạt tiêu chuẩn cả về hương vị và màu sắc
 • Rượu táo mèo giao đến tay chất lượng không như mong muốn, không thể đổi trả hàng
 • Rủi ro sản phẩm không rõ nguồn gốc, thông tin bao bì rõ ràng

Đây sẽ là những vấn đề khách hàng hay gặp phải nhất khi đặt mua địa chỉ mới. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro không đáng có, ngay từ ban đầu các khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu thông tin các nguồn khác nhau rồi chọn địa chỉ, tư vấn thông tin rõ ràng trước khi đặt hàng.

Rượu Chum địa chỉ bán rượu táo mèo Tây Bắc tại KĐT Times City Hà Nội

Rượu Chum là cơ sở nha khoa đã có kinh nghiệm 10 năm hoạt động – trực thuộc hệ thống liên kết hợp tác xã ngâm rượu thủ công cung cấp rượu táo mèo Tây Bắc thủ công, chất lượng, an toàn đến khách hàng có nhu cầu.

Phương châm phát triển Rượu Chum tập trung vào chất lượng, an toàn và vận chuyển nhanh chóng, an toàn sản phẩm phục vụ khách hàng.

#1. Điểm nổi bật rượu táo mèo tại ruouchum.com.vn

 • Rượu táo mèo Tây Bắc tại Rượu Chum được nhiều khách yêu thích, tin tưởng bởi thơm, vị đậm đà, khi uống vô cùng êm rịu, êm hơn nhiều loại rượu khác trên thị trường.

 • Nguồn nguyên liệu ngâm rượu táo mèo là nguồn táo mèo sạch và rượu gạo nếp được sản xuất theo phương pháp, men rượu truyền thống đơn vị tự sản xuất, giúp đơn vị chủ động kiểm soát sản phẩm sản xuất ra đảm bảo vệ sinh, chất lượng đến khách hàng..

 • Nhằm đảm bảo an toàn và không gây đau đầu, mệt mỏi sau khi uống rượu đơn vị đã trang bị hệ thống lão hóa, khử các chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic nên sau khi uống không xảy ra tình trạng mệt mỏi, đau đầu.

 • Quá trình ngâm rượu táo mèo theo bí quyết riêng dựa trên phương pháp truyền thống bởi thợ ngâm rượu giàu kinh nghiệm, thời gian điều chỉnh trước khi xuất hàng đảm bảo vị rượu luôn thơm ngon, không bị gắt.

 • Rượu táo mèo đã được cơ quan có chức năng kiểm định an toàn cho sức khỏe, sản phẩm được sản xuất cơ sở có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu 3 sao OPOC.

#2. Giá bán rượu táo mèo bao nhiêu tiền tại  KĐT Times City Hà Nội ruouchum.com.vn?

Hiện nay rượu chum niêm yết giá bán lẻ rượu táo mèo Tây Bắc ủ chum 12 tháng được coi là hợp lý với chất lượng sản phẩm tương ứng, do không trải qua nhiều đơn vị buôn bán trung gian.

Tại ruouchum.com.vn iá bán niêm yết từ 60.000 đ – 70.000 đ/ lít, Ngoài ra khách hàng là người đặt mua sản phẩm kinh doanh hay số lượng lớn rượu táo mèo sẽ được Rượu Chum chiết khấu thêm, hãy liên hệ đến Rươu Chum để biết mức chiết khấu chi tiết!

Hiện nay ruouchum.com.vn vận chuyển sản phẩm đến khách hàng KĐT Times City Hà Nội và áp dụng giao hàng toàn quốc, trợ giá hoặc miễn phí vận chuyển tùy mức khách hàng đặt. Chính sách dùng thử trước khi nhận hàng, hoàn lại hàng nếu không như tư vấn.

Tin rằng qua chia sẻ, khách hàng có thêm thông tin, biết thêm địa chỉ tham khảo đặt hàng rượu táo mèo tại KĐT Times City Hà Nội. Nếu có băn khoăn hay mong muốn trải nghiệm rượu táo mèo chất lượng, liên hệ đến hotline 0964.889.158 để được tư vấn hay hỗ trợ đặt hàng!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158