Rượu Chum là đơn vị sản xuất và phân phối các loại rượu ngâm truyền thống Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Các sản phẩm rượu truyền thống đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế cấp.

Rượu Chum luôn chủ động trong giai đoạn làm rượu: làm men, nấu rượu, quá trình ngâm rượu, ủ rượu, hạ thổ rượu giúp cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định nhất đến khách hàng.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng về loại rượu ngâm truyền thống thơm, ngon an toàn vệ sinh, Rượu Chum không ngừng sáng tạo và kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn Quý khách hàng. Nguyên liệu ngâm rượu đầu vào được kiểm soát về vệ sinh, chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thương hiệu Rượu Chum hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

 1. Rượu Mơ Tây Bắc
 2. Rượu Táo Mèo Tây Bắc
 3. Rượu Nếp Cái Hoa Vàng Hạ Thổ
 4. Rượu Đòng Đòng Hạ Thổ
 5. Rượu Ba Kích Yên Tử
 6. Rượu Chuối Hột Rừng
 7. Rượu Nếp Sữa
 8. Rượu Hoẵng
 9. Rượu Ngô Men Lá
 10. Rượu Nếp Men Lá
 11. Rượu Mận Huyết Hoàng Su Phì
 12. Rượu Dừa

….

Do nhu cầu mở rộng thị trường, khách hàng, ruouchum.com.vn mong muốn được hợp tác với cá nhân, chủ kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán nhậu, nhà hàng, quán lẩu, lẩu nướng nhằm đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm thương hiệu Rượu Chum trên thị trường toàn quốc với mức ưu đãi, chiết khấu với phương châm ” hợp tác cùng nhau phát triển”.

Thông tin liên hệ:

Tel: 0243.235.2256                        Hotline KD: 0964.889.158

Cơ sở 1: 68/467 – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở 2:  8/133 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Email: ruouchum@gmail.com