(Rượu Chum) Rượu Nếp Trắng

Giá:

Thông Tin Sản Phẩm: 

Tên sản phẩm: Rượu nếp trắng

Nồng độ: 30 hoặc 40 đô (ngâm) (Vol: 30)

Thời gian ủ: >=6 tháng


Rượu trắng được làm thủ công bằng cách lên men xôi gạo nếp với men thuốc bắc, quá trình lên men tự nhiên, sản phẩm sau chưng cất được ủ chum 6 tháng, khi uống có hương thơm hấp dẫn, vị ngọt mát, rất dịu.

Rượu được làm thủ công, ủ chum 6 tháng giúp đảm bảo phân rã các chất gây hại, đau đầu… Nên cho dù uống say vẫn cảm thấy nhẹ nhàng, không mệt mỏi, đau đầu.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158